Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!

Tôi hy vọng rằng với những thông tin đăng tải trên trang website này sẽ giúp quý vị hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như định hướng phát triển của Cty CP Vận Tải Thương Mại Lộc Hưng Container trong những năm tiếp theo.
– Bắt đầu từ một đơn vị chuyên Mua container văn phòng & Bán, sửa chữa các loại container văn phòng, container kho cùng với đó là các dịch vụ vận chuyển, cẩu hạ container. Đến nay Lộc Hưng Container đã không ngừng trưởng thành cùng với tiến trình đổi mới của đất nước.
– Cty chúng tôi hoạt động kinh doanh trên 4 lĩnh vực, ngành nghề chính đó là: Sản xuất kinh doanh các loại container văn phòng, container kho, vận chuyển, sửa chữa, nâng hạ container để làm cầu nối đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, góp phần đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội chung của cả nước.
– Với xu thế sử dụng container văn phòng làm nhà tạm cho các công trình xây xựng, container kho làm kho đóng hàng, vận chuyển & khai thác đường biển. Các sản phẩm container mang nhãn hiệu “Lộc Hưng” của đã đáp ứng được yêu cầu đó.
– Qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh container văn phòng, container kho đã tạo được niềm tin đối với các nhà thầu xây dựng trong nước và ngoài nước, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư các doanh nghiệp vận tải. Sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, CamPuChia, Thái Lan…. Để có những thành tích đó, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân khách hàng, Các tổng công ty… đã gắn bó và hết lòng ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua.

Các sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp:
– Container văn phòng: Đáp ứng nhu cầu làm văn phòng, nhà ở cho các đơn vị thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi: Container văn phòng là giải pháp tốt nhất & là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.
– Bán các loại container cũ, container làm kho 20feet, container 40ft làm kho chứa hàng, để vật liệu xây dựng, vận chuyển hàng hóa nam bắc, vận chuyển hàng hóa đường biển.
– Bán container toilet 20ft 04 phòng toilet có hố ga đi kèm, thiết kế đơn giản, lắp ghép nhanh chóng, giá cả hợp lý.
– Bán container văn phòng tại thanh hóa các dự án lớn tại Khu kinh tế nghi sơn, nhà máy lọc hóa dầu nghi sơn thanh hóa.
– Bán container văn phòng tại Bắc Ninh, Thái Nguyên điển hình là các nhà máy Sam Sung.
– Bán container tại Hà Nội các khu vực nội và ngoại thành hà nội, chi phí vận chuyển cạnh tranh, giá thành hợp lý,chất lượng hoàn hảo.
– Cho thuê container văn phòng 20ft, cho thuê container văn phòng 40ft với giá cả hợp lý.
– Cho thuê container container tại Thanh Hóa về các khu Kinh tế nghi sơn, Khu lọc hóa dầu nghi sơn, Thanh Hóa.
– Cho thuê container theo thiết kế tại các nhà máy Sam Sung thái nguyên, Bắc Ninh.
– Cho thuê container tại Hà Nội với giá cả hợp lý, thời gian nhanh chóng.

CTY CP VẬN TẢI THƯƠNG MẠI LỘC HƯNG CONTAINER
Hotline/Zalo: 0936.888826
Văn Phòng & Kho Bãi: Khu trại giống, Thôn Gia Cốc, Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội